Chính sách bảo hành nệm Vạn Thành

Chính sách bảo hành nệm vạn thành của chúng tôi là một yếu tố mà khách hàng cần xem xét và hiểu rõ trước khi quyết định mua sản phẩm, nhằm tránh tình trạng quảng cáo không trung thực từ nhà sản xuất. Việc này giúp tránh tình trạng bảo hành mơ hồ, không minh bạch, khiến khách hàng phát hiện ra quyền lợi của mình bị xâm phạm khi gặp vấn đề.

Khách hàng nên chọn mua sản phẩm từ những địa chỉ uy tín, có đánh giá tích cực từ khách hàng trước đó và có địa chỉ cụ thể. Chúng tôi ở nemvanthanh.org cam kết bảo hành sản phẩm tận nơi và xử lý các trường hợp sau đây:

  1. Nệm được bảo hành trong các trường hợp như: bở mục, chai mặt, sượng mặt, chảy nhựa, lão hóa, mất đàn hồi sau khi sử dụng trong thời gian dài.
  2. Nệm không được bảo hành trong các trường hợp như: ngả màu vàng tự nhiên của cao su thiên nhiên, sử dụng không đúng hướng dẫn, hỏng hóc do cố ý hủy hoại, như bị phơi nắng quá mức, bị vây thức ăn hoặc chất hôi thối, bị tác động nặng nề vượt quá trọng lượng quy định, hoặc bẩn.

Lưu ý: Tất cả các sản phẩm mua tại nemvanthanh.org đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành sản phẩm và sẽ liên hệ với bộ phận bảo hành của nhà sản xuất để kiểm tra và thẩm định sản phẩm. Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại Nệm Vạn Thành vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành và giữ cẩn thận Phiếu Bảo Hành.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Showroom nemvanthanh.org hoặc Hotline. Chúng tôi bảo hành sản phẩm cao su thiên nhiên từ 10 – 20 năm, cao su non và cao su thắng lợi từ 10 – 15 năm. Đồng thời, khách hàng được nằm thử sản phẩm trong vòng 7 ngày và có thể đổi sản phẩm khác không tốn phí. Đối với việc đổi nệm củ lấy nệm mới, có mức phí từ 500.000vnđ đến 2.000.000vnđ tùy thuộc vào sản phẩm